null Lắp đặt hộp đèn led tuyên truyền an toàn giao thông ở cổng trường

Thứ năm, 17/11/2022, 16:51
Lắp đặt hộp đèn led tuyên truyền an toàn giao thông ở cổng trường

Vừa qua, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp Tỉnh đoàn Bạc Liêu triển khai lắp đặt 04 hộp đèn led tuyên truyền ATGT trước cổng các Trường Tiểu học Lê Thị Riêng, Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Lê Văn Tám và THCS Võ Thị Sáu trên địa bàn TP.Bạc Liêu.

Đại diện Ban ATGT tỉnh, Tỉnh đoàn, Trường tiểu học Lê Thị Riêng bên hộp đèn led tuyên truyền ATGT vừa lắp đặt.

Hộp đèn led được mở từ 6 - 21 giờ hàng ngày. Với ưu điểm về độ sáng, khả năng hiển thị ngoài trời tốt, chất lượng hình ảnh cao, tích hợp chạy các khẩu hiệu tuyên truyền về ATGT, hộp đèn có thể dễ dàng cập nhật, thay đổi phong phú nhiều nội dung tùy theo từng thời điểm, đáp ứng tốt mục tiêu tuyên truyền ATGT trong học đường theo hướng trực quan.

Ông Phan Bạch Đằng - Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh, cho biết: “Việc triển khai lắp đặt các hộp đèn led nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền ATGT, truyền tải các khẩu hiệu tuyên truyền đến gần hơn với phụ huynh, học sinh, kể cả người tham gia giao thông qua khu vực. Từ đó, tăng cường sự phối hợp giữa Ban ATGT tỉnh, nhà trường, phụ huynh trong việc giáo dục pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông cho các em học sinh”.

Thời gian tới, Ban ATGT tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp Tỉnh đoàn triển khai, nhân rộng có hiệu quả mô hình trên ở các trường học khác trên địa bàn tỉnh./.

Tin và ảnh: Nguyễn Bình Vương