null Thăm hỏi, tặng quà cho 80 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 19/09/2022, 09:33

Vừa qua, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và mạnh thường quân đến thăm hỏi các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Bạc Liêu.

Đoàn thăm hỏi, tặng tiền và gạo cho các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

Ông Phan Bạch Đằng – Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh và Đại đức Thích Giác Nhật – Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi các hoàn cảnh, động viên tinh thần những gia đình nạn nhân TNGT và chia sẻ, xoa dịu nỗi đau, mất mát mà TNGT để lại. Dịp này, đoàn tặng 15 suất quà gồm tiền mặt 1 triệu đồng và 20kg gạo cho mỗi gia đình nạn nhân TNGT ở các phường, xã thuộc địa bàn TP. Bạc Liêu.

Theo Ban ATGT tỉnh, từ nay đến 23/9, Ban ATGT tỉnh sẽ phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cùng các mạnh thường quân đến thăm hỏi, hỗ trợ cho 80 gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng giá trị các suất quà là 80 triệu đồng và 1,6 tấn gạo. Kinh phí một phần do Ban ATGT tỉnh chi, phần còn lại vận động từ Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và các mạnh thường quân./.

Tin và ảnh: Nguyễn Bình Vương