Liên kết web
Bản đồ Bộ giao thông vận tải Tuyên truyền an toàn giao thông Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử

null Trao tặng 200kg gạo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Tin hoạt động
Thứ tư, 20/05/2020, 22:45
Màu chữ Cỡ chữ
Trao tặng 200kg gạo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-ĐTN ngày 14/5/2020 của BCH Chi đoàn Sở Giao thông vận tải về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 19/5, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải đã cùng các chi đoàn trong Đoàn khối đến trao tặng 200kg gạo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình. ​​​​​​​

 

 

Các hộ dân được nhận gạo chụp ảnh lưu niệm với đoàn thanh niên về nguồn.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, rất nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nay lại càng khó khăn hơn, đặc biệt là địa phương còn nhiều khó khăn như xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình. Nắm bắt được tình hình trên, BCH Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Bạc Liêu đến UBND xã Vĩnh Hậu A trao tặng 200kg gạo (khoảng 03 triệu đồng) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid- 19.

Những xuất gạo trên tuy giá trị không lớn, nhưng cũng góp phần chia sẽ, giảm bớt khó khăn phần nào cho người dân, giúp họ có thêm động lực để ổn định cuộc sống.

Thời gian tới, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải sẽ tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng cho các đoàn viên trong chi đoàn, tăng cường công tác thiện nguyện kết hợp với phong trào thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo hơn nữa để có các hoạt động thiết thực hơn.

 Tin, ảnh: Tạ Anh Tuấn

Số lượt xem: 63773

Học tập Bác Thông tin mời gọi đầu tư GTVT Mời dự thầu xây dựng CTGT Kết quả đấu thầu Danh bạ điện thoại
Thăm dò
Thống kê truy cập
© SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0781)3 823 867 - Fax: (0781)3 823 867 Email: sgtvt@baclieu.gov.vn