Liên kết web
Bản đồ Bộ giao thông vận tải Tuyên truyền an toàn giao thông Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử

null Sở Giao thông vận tải: Họp mặt Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tin hoạt động
Thứ năm, 09/03/2023, 10:38
Màu chữ Cỡ chữ
Sở Giao thông vận tải: Họp mặt Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 08/3/2023 Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023). Dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, Văn phòng Sở, Chủ tịch công đoàn cơ quan Sở cùng các chị em là nữ đoàn viên, công chức cơ quan Sở và Thanh tra Sở. 

          Trong không khí tươi vui, phấn khởi của buổi họp mặt các đại biểu có mặt đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lớn lao của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trong Sở Giao thông vận tải nói riêng. Trong buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Huy Dũng ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của chị em phụ nữ vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị trong thời gian qua cùng các anh em nam không ngừng nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thời gian qua công đoàn luôn quan tâm công tác chăm lo, tuyên truyền, vận động nữ tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tham gia các phong trào thi đua tại cơ quan, phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu công việc trong thời kỳ đổi mới xứng đáng là phụ nữ hai giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng chí Nguyễn Huy Dũng Giám đốc Sở Giao thông vận tải phát biểu tại buổi họp mặt

          Cũng tại buổi họp mặt, Ban lãnh đạo đã trao tặng những bông hoa tươi thắm tới các chị em phụ nữ, góp phần khích lệ, động viên chị em luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang./.

 

Số lượt xem: 4731

Tin và ảnh: Nguyễn Trần Thất Bảo

Học tập Bác Thông tin mời gọi đầu tư GTVT Mời dự thầu xây dựng CTGT Kết quả đấu thầu Danh bạ điện thoại
Thăm dò
Thống kê truy cập
© SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0781)3 823 867 - Fax: (0781)3 823 867 Email: sgtvt@baclieu.gov.vn