Liên kết web
Bản đồ Bộ giao thông vận tải Tuyên truyền an toàn giao thông Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử

null Hội nghị Công chức Cơ quan Sở năm 2023

Tin hoạt động
Thứ hai, 16/01/2023, 09:53
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị Công chức Cơ quan Sở năm 2023

Chiều ngày 14/01, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Sở phối hợp với Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức hội nghị Công chức cơ quan Sở GTVT năm 2023. Đồng chủ trì Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Dung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở.

Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, người lao động (CB, CC-NLĐ) Cơ quan Sở  thuộc Khối Văn phòng Sở.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các Báo cáo Kiểm điểm công tác chỉ đạo, điều hành năm 2022 và phương hướng chỉ đạo, điều hành năm 2023; Báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 và chương trình hành động nhiệm kỳ 2023-2025; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tại Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 gồm có các đồng chí: Đồng Minh Chẳng, Tăng Quốc Chinh, Phạm Văn Thêm.

Năm 2022, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp ở những tháng đầu năm, nguồn vốn bố trí cho công tác duy tu, bảo trì công trình giao thông còn ít chưa đáp ứng yêu cầu thực tế và chỉ thực hiện được công tác bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo giao thông... Nhưng với sự chỉ đạo sâu sát, linh hoạt của Lãnh đạo Sở, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động trong thực hiện nhiệm vụ nên cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2022 được lồng ghép đồng thời với tổ chức triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết và các văn bản chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và của tỉnh đến CB, CC-NLĐ, từ đó các chỉ tiêu của Nghị quyết được tổ chức thực hiện hoàn thành và mang lại hiệu quả thiết thực. Về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và phòng chống tham nhũng được CBCC thực hiện tốt, sử dụng trang thiết bị, phương tiện làm việc, điện, nước, điện thoại, văn phòng phẩm, tăng cường ứng dụng  công nghệ thông tin trong việc giải quyết công việc hàng ngày nâng cao hiệu quả giải quyết công việc và tiết kiệm thời gian, chi phí văn phòng phẩm, điện thoại góp phần tiết kiệm kinh phí ngân sách cấp, tăng thu nhập cho CB, CC-NLĐ dịp cuối năm bình quân hơn 11 triệu đồng/người. Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan đã gắn kết với thực hiện công tác Dân vận trong hoạt động của cơ quan, triển khai thực hiện, công khai chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước có liên quan đến nhiệm vụ của cơ quan theo quy định pháp luật; kế hoạch công tác; kinh phí hoạt động; tuyển dụng, khen thưởng, kỷ luật, nâng bậc lương, nâng ngạch, đề bạt, bổ nhiệm, đào tạo, bồi dưỡng, nội quy, quy chế làm việc cơ quan... Thực hiện tốt các quy chế, quy định trong nội bộ cơ quan và trong mối quan hệ với cá nhân, tổ chức; gắn với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

Cũng tại hội nghị, Đồng chí Đồng Minh Chẳng - Chánh Văn phòng Sở công bố các Quyết định tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” và giấy khen của Giám đốc Sở GTVT cho 04 tập thể và 26 cá nhân của Văn phòng Sở có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2022.

Đ/c Nguyễn Huy Dũng – Giám đốc Sở trao giấy khen cho các cá nhân của Văn phòng Sở

Lãnh đạo các phòng ký kết Giao ước thi đua

Hội nghị cũng đã chứng kiến đại diện lãnh đạo Văn phòng và các phòng ký kết Giao ước thi đua, nhất trí thông qua các báo cáo và quyết nghị Hội nghị công chức Cơ quan Sở năm 2023 với 08 chỉ tiêu chủ yếu./.

Số lượt xem: 5118

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Diễm Hương

Học tập Bác Thông tin mời gọi đầu tư GTVT Mời dự thầu xây dựng CTGT Kết quả đấu thầu Danh bạ điện thoại
Thăm dò
Thống kê truy cập
© SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0781)3 823 867 - Fax: (0781)3 823 867 Email: sgtvt@baclieu.gov.vn