null Sở Giao thông vận tải: Triển khai quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu, 11/11/2022, 07:38
Sở Giao thông vận tải: Triển khai quyết định về công tác cán bộ

Ngày 10/11/2022, Sở Giao thông vận tải đã tổ chức triển khai Quyết định bổ nhiệm 02 công chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý tại các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Sáng ngày 10/11/2022, đồng chí Phạm Quốc Thắng - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã chủ trì buổi triển khai Quyết định số 625/QĐ-SGTVT ngày 09/11/2022 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu về việc bổ nhiệm công chức Phạm Văn Thêm - chuyên viên Phòng Kế hoạch Kỹ thuật thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Kế hoạch Kỹ thuật thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Phạm Quốc Thắng- Phó Giám đốc Sở trao Quyết định cho đồng chí Phạm Văn Thêm

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Huy Dũng - Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã chủ trì buổi Công bố Quyết định 624/QĐ-SGTVT ngày 09/11/2022 của Giám đốc Sở về việc bổ nhiệm công chức Tăng Quốc Chinh - chuyên viên Phòng quản lý Giao thông thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu giữ chức vụ Phó trưởng phòng Phòng Quản lý Giao thông thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Nguyễn Huy Dũng - Giám đốc Sở  trao Quyết định cho đồng chí Tăng Quốc Chinh

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định, Giám đốc Sở Giao thông vận tải chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm đối với từng đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Giám đốc Sở đề nghị Thủ trưởng các phòng tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện giúp các đồng chí vừa được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời đề nghị các đồng chí với cương vị mới, tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt vai trò vị trí của mình, tăng cường sự đoàn kết nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Sở.

Tin và ảnh: Nguyễn Trần Thất Bảo