Liên kết web
Bản đồ Bộ giao thông vận tải Tuyên truyền an toàn giao thông Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử

null Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023 của Chi bộ Thanh tra Sở

Tin hoạt động
Thứ ba, 07/02/2023, 14:47
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023 của Chi bộ Thanh tra Sở

Chiều ngày 06/02, tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu, Chi bộ Thanh tra Sở đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Tô Thanh Tâm.

Dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Hứa Sít, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, các đồng chí trong Chi uỷ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Lưu Văn Hoàng, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Tô Thanh Tâm

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lưu Văn Hoàng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Tô Thanh Tâm và chúc mừng đồng chí sau một thời gian dài phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lưu Văn Hoàng ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề danh dự của người đảng viên Đảng cộng sản và hứa sẽ phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lưu Văn Hoàng phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Tô Thanh Tâm, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Tô Thanh Tâm hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. 

Thay mặt Đảng ủy Sở Giao thông vận tải, đồng chí Hứa Sít chúc mừng Chi bộ Thanh tra Sở đã có thêm Đảng viên mới, chúc mừng và căn dặn đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ vững lập trường, tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ Thanh tra Sở đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực góp phần vào sự nghiệp Cách mạng của đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Số lượt xem: 4255

Tin và ảnh: Phan Thị Diệp

Học tập Bác Thông tin mời gọi đầu tư GTVT Mời dự thầu xây dựng CTGT Kết quả đấu thầu Danh bạ điện thoại
Thăm dò
Thống kê truy cập
© SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0781)3 823 867 - Fax: (0781)3 823 867 Email: sgtvt@baclieu.gov.vn