Liên kết web
Bản đồ Bộ giao thông vận tải Tuyên truyền an toàn giao thông Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử

null Tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra của Tổng cục Đường bộ Việt Nam

Tin tức|Tin hoạt động
Thứ hai, 02/11/2020, 14:16
Màu chữ Cỡ chữ
Tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra của Tổng cục Đường bộ Việt Nam

Sáng ngày 02/11, Phó Giám đốc Sở Nguyễn Trường Hận đã tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra của Tổng cục Đường bộ Việt Nam đến kiểm tra về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; công tác quản lý hoạt động vận tải và việc chấp hành các quy định về vận tải của các đơn vị vận tải, bến xe trên địa bàn tỉnh do ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải làm trưởng đoàn.

Đoàn Kiểm tra công bố quyết định kiểm tra tại Sở GTVT Bạc Liêu.

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái, Thanh tra Sở; đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Bến xe tàu, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hồng Dân và gần 20 công ty, hợp tác xã kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh.

Trong 03 ngày làm việc, Đoàn tập trung đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của Sở Giao thông vận tải tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; công tác quản lý hoạt động vận tải và việc chấp hành các quy định về vận tải của đơn vị vận tải, bến xe lĩnh vực quản lý điều kiện kinh doanh vận tải. Qua đó yêu cầu Sở Giao thông vận tải có biện pháp khắc phục những tồn tại, khuyết điểm và kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các vi phạm (nếu có). Đồng thời, đánh giá việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh, điều kiện kinh doanh bằng vận tải bằng xe ô tô của các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô, các bến xe trên địa bàn tỉnh. Qua đó, yêu cầu các đơn vị là đối tượng kiểm tra có biện pháp khắc phục những tồn tại, khuyết điểm và kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các vi phạm (nếu có).

Theo lịch tiến hành kiểm tra, Đoàn sẽ đi kiểm tra thực tế tại một đơn vị quản lý bến xe tàu và 04 đơn vị kinh doanh bằng vận tải bằng xe ô tô.

Số lượt xem: 4276

Tin và ảnh: Tạ Anh Tuấn

Học tập Bác Thông tin mời gọi đầu tư GTVT Mời dự thầu xây dựng CTGT Kết quả đấu thầu Danh bạ điện thoại
Thăm dò
Thống kê truy cập
© SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0781)3 823 867 - Fax: (0781)3 823 867 Email: sgtvt@baclieu.gov.vn