null Tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 25/01/2022, 13:39
Tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 24/01, đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải đến xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu tặng 15 suất quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Ban Tổ chức Tết Quân – Dân tỉnh tổ chức Tết Quân - Dân năm 2022.

Đ/c Nguyễn Trường Hận, Phó Giám đốc Sở tặng quà cho hộ dân

Tiếp theo truyền thống nhiều năm trước; Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đã tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Sở hưởng ứng truyền thống đoàn kết dân tộc, đoàn kết quân dân, truyền thống cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của quân và dân tỉnh Bạc Liêu nói chung và Nhân dân xã Vĩnh Trạch nói riêng. Góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đảm bảo nhu cầu hưởng thụ văn hoá, tinh thần cho Nhân dân, tạo không khí vui tươi, ấm áp, thắm tình quân dân, Mừng Đảng quang vinh, Mừng Xuân Nhâm Dần 2022, đồng thời giúp cho xãVĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào thời gian sớm nhất.

Qua triển khai, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở đã tích cực đóng góp tặng 15 suất quà tặng các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.