null Sở GTVT tham dự Đại hội thể dục-thể thao Phường 1

Thứ hai, 29/03/2021, 14:43
Sở GTVT tham dự Đại hội thể dục-thể thao Phường 1

Sáng ngày 27/3, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu, Đoàn thể thao của Sở Giao thông vận tải do ông Hứa Sít, Giám đốc đoạn Quản lý đường bộ & đường sông làm Trưởng đoàn đã đến tham dự Đại hội Thể dục-Thể thao Phường 1, lần thứ VI năm 2021 do UBND Phường 1 tổ chức.

Các vận động viên thi đấu môn kéo co nam. Ảnh: B.V

Đại hội Thể dục-Thể thao Phường 1, lần thứ VI năm 2021 diễn ra từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 3 năm 2021, với bảy nội dung thi đấu gồm: bóng đá, điền kinh, bóng chuyền, cờ tướng, billards, kéo co, đẩy gậy. Đối tượng tham gia là nhân dân 7 khóm trên địa bàn Phường 1 và các cơ quan, trường học, doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Với mục đích nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị và nhân dân.

Dịp này, Đoàn thể thao của Sở Giao thông vận tải đăng ký thi đấu 05 môn gồm bóng đá, điền kinh (chạy 100m nam, nữ), bóng chuyền, cờ tướng, billards, kéo co với 28 vận động viên tham gia. Kết quả, đạt huy chương đồng (giải ba) môn kéo co nam./.