null Sở Giao thông vận tải: Triển khai Quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm, 13/10/2022, 09:56
Sở Giao thông vận tải: Triển khai Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 12/10/2022, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai Quyết định của Giám đốc Sở Giao thông vận tải về việc điều động, bổ nhiệm công chức.

Tại Trụ sở làm việc Đoạn Quản lý Đường bộ và Đường sông tỉnh Bạc Liêu, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hứa Sít chủ trì cùng Văn phòng Sở triển khai Quyết định số 544/​QĐ-SGTVT ngày 10/10/2022 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải, theo đó ông Ngô Hiếu Trung Phó trưởng phòng Kế hoạch - kỹ thuật thuộc Sở Giao thông vận tải Bạc Liêu được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Đoạn Quản lý Đường bộ và Đường sông tỉnh Bạc Liêu. Thời hạn giữ chức vụ 05 năm.

Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hứa Sít trao Quyết định cho đồng chí Ngô Hiếu Trung

Đồng thời, theo Quyết định số 543/​QĐ-SGTVT ngày 10/10/2022 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải, điều động, bổ nhiệm ông Ngô Hữu Lộc Phó Giám đốc Đoạn Quản lý Đường bộ và Đường sông tỉnh Bạc Liêu giữ chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu. Thời hạn giữ chức vụ 05 năm.

Đồng Chí Lưu Văn Hoàng Phụ trách Thanh tra Sở trao Quyết định và hoa cho Đồng chí Ngô Hữu Lộc

Cùng ngày, tại Phòng họp, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nguyễn Trường Hận chủ trì cùng Văn phòng Sở đã triển khai Quyết định 545/QĐ-SGTVT ngày 10/10/2022 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải về việc bổ nhiệm công chức, ông Tạ Minh Hưởng Chuyên viên phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nguyễn Trường Hận trao Quyết định cho đồng chí Tạ Minh Hưởng

Tại buổi lễ, thay mặt Giám đốc Sở Giao thông vận tải, các Phó giám đốc Sở đã chúc mừng các công chức, viên chức được điều động và bổ nhiệm; đồng thời mong muốn các lãnh đạo đơn vị tiếp nhận phân công, nhiệm vụ, bố trí công việc hợp lý, phù hợp với Sở trường, năng lực, giúp cán bộ mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Tạ Ngọc Thi