null Ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết 2021

Thứ năm, 17/12/2020, 09:52
Ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết 2021

Sáng 15/12/2020, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) và trật tự an toàn xã hội năm 2021.

Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh ra quân thực hiện cao điểm.

Diễn ra từ ngày 15/12/2020 - 28/2/2021, cao điểm nhằm chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông (TNGT) và ùn tắc giao thông. Bảo đảm cho việc đi lại, vui chơi giải trí của người dân được thông suốt, an toàn tại các sự kiện lớn của đất nước, của địa phương. Huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm bảo đảm trật tự ATGT, trật tự xã hội. Đồng thời, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về hoạt động kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách, vận chuyển trái phép pháo nổ, chất nổ, vũ khí, hàng lậu, hàng cấm...

Tại lễ ra quân, Thượng tá Dương Văn Triều, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh yêu cầu cán bộ, chiến sỹ đơn vị tập trung làm tốt nhiệm vụ tuần tra, xử lý nghiêm các vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây TNGT, ùn tắc giao thông, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng đua xe trái phép. Bên cạnh đó, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông đường bộ.

Tại cao điểm này, Thượng tá Triều cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định./.