Liên kết web
Bản đồ Bộ giao thông vận tải Tuyên truyền an toàn giao thông Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử

null Họp mặt Nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tin hoạt động
Thứ năm, 20/10/2022, 16:42
Màu chữ Cỡ chữ
Họp mặt Nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2022 tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu, Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở chủ trì, phối hợp với các Công đoàn cơ sở: Thanh tra Sở và Đoạn Quản lý đường bộ và đường sông đã tổ chức họp mặt, giao lưu Nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng Ban Giám đốc Sở và đại diện công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Trong không khí thân tình, ấm áp của buổi họp mặt, đồng chí Phan Ngọc Trinh, Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng có bài phát biểu ôn lại truyền thống chiến đấu, lao động và sản xuất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Huy Dũng - Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong ngành Giao thông vận tải trong việc góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, hy vọng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc nước lẫn việc nhà, ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và thành đạt.

Đ/c Nguyễn Huy Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi họp mặt

Các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo CĐCS, Thủ trưởng và chuyên viên các phòng, đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các chị em phụ nữ cơ quan Sở

Dịp này, đồng chí Giám đốc Sở đã gửi tặng đến các Nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động những đoá hoa tươi thắm với mong muốn các chị em tiếp tục phát huy những đức tính tốt đẹp, luôn vững vàng và thể hiện tốt vai trò người Nữ công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải, mãi xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Cũng tại buổi họp mặt, đại diện các chị em phụ nữ cơ quan Sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Dung - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở gửi lời cảm ơn trước những tình cảm mà Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và lãnh đạo CĐCS đã dành cho các nữ công đoàn viên trong thời gian qua đã tạo điều kiện quan tâm và hỗ trợ đến các hoạt động của chị em phụ nữ cơ quan. Thời gian tới, mong muốn Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và lãnh đạo các CĐCS tiếp tục quan tâm để chị em phụ nữ phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là người giữ lửa cho mỗi gia đình.

Buổi họp mặt kỷ niệm là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang; khẳng định, ghi nhận và tôn vinh những giá trị cao cả của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để chị em phụ nữ cơ quan Sở giao lưu, học hỏi, mở rộng kết nối; thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, động viên, khích lệ tinh thần lẫn nhau.

Số lượt xem: 2634

Tin và ảnh: Dương Huyền Trang

Học tập Bác Thông tin mời gọi đầu tư GTVT Mời dự thầu xây dựng CTGT Kết quả đấu thầu Danh bạ điện thoại
Thăm dò
Thống kê truy cập
© SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0781)3 823 867 - Fax: (0781)3 823 867 Email: sgtvt@baclieu.gov.vn