null Chi bộ Thanh tra Sở GTVT kết nạp đảng viên mới

Thứ tư, 06/01/2021, 15:32
Chi bộ Thanh tra Sở GTVT kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 05/01, Chi bộ Thanh tra Sở Giao thông vận tải tổ chức Lễ kết nạp quần chúng Trần Ngọc Út vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dự buổi Lễ Kết nạp đảng viên có các đồng chí trong Ban chấp hành chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Thanh tra Sở.

Đ/c Nguyễn Minh Giang, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Trần Ngọc Út

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Giang, Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Ngọc Út. Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đảng viên mới  đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu trong buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Thanh tra Sở chúc mừng đồng chí Trần Ngọc Út sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đề nghị đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Giao thông vận tải ngày càng phát triển vững mạnh; đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục quan tâm giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để phấn đấu trở thành đảng viên chính thức./.