null Chi đoàn Sở GTVT: Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên

Thứ hai, 22/03/2021, 14:26
Chi đoàn Sở GTVT: Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, chiều ngày 19/3, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải tổ chức sinh hoạt Chi đoàn định kỳ tháng 3 và tổng kết các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2021. Cuộc họp do đồng chí Lê Minh Thiện, Phó Bí thư Chi đoàn chủ trì và 17 đoàn viên tham dự.

Quang cảnh buổi sinh hoạt Chi đoàn. Ảnh: B.V

Tháng thanh niên năm 2021 với chủ đề: “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực của thanh niên bằng những công trình, phần việc cụ thể chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ VI, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Hòa chung với không khí sôi nổi trên, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải đã tham gia nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên như: Tham dự hội thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2021) do Đoàn khối các CQ tỉnh tổ chức; phân công 04 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện với thông điệp: Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại; ra quân thực hiện ngày “Chủ nhật xanhlao động, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên cơ quan Sở; tăng cường tuyên truyền về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM bằng nhiều hình thức như treo băng rôn, đưa tin trên trang fanpage của Chi đoàn,…

Tại buổi sinh hoạt, BCH Chi đoàn cũng đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, trong đó có hoạt động về nguồn nhân dịp Lễ 30/4 và 01/5. Đồng thời, bỏ phiếu lấy ý kiến kiện toàn, bổ sung nhân sự Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022, kết quả đồng chí Lê Minh Thiện được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Chi đoàn thay cho đồng chí Huỳnh Thái Xuyên đã chuyển công tác./.

Một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn thời gian qua:

Đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Tham gia giải bóng đá mini nam do Đoàn khối các CQ tỉnh tổ chức.

Lao động, quét dọn vệ sinh khuôn viên cơ quan Sở GTVT ngày “Chủ nhật xanh”.

Treo băng rôn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.

Tin, ảnh: Nguyễn Bình Vương (Ban ATGT tỉnh)