null Công bố tải trọng các tuyến đường bộ trên địa bàn tỉnh

Tin chuyên ngành
Thứ tư, 23/08/2017, 10:31
Công bố tải trọng các tuyến đường bộ trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1488/QĐ-UBND ngày 21/8/2017 về việc công bố tải trọng cho phép đối với các phương tiện cơ giới lưu thông trên các tuyến đường bộ trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Một đoạn đường Trần Huỳnh thành phố Bạc Liêu

Việc công bố kịp thời tải trọng các tuyến đường bộ trên địa bàn tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá trên đường bộ ngày càng tăng và sự phù hợp của tải trọng cầu, đường theo điều kiện thực tế hiện nay, đảm bảo cho các công trình đường bộ được khai thác có hiệu quả, góp phần tạo động lực cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, công bố tải trọng này cũng là cơ sở để các lực lượng chức năng quản lý đường bộ như Thanh tra giao thông xử lý khi có  tổ chức, các nhân vi phạm.

Tin, ảnh Tạ Anh Tuấn