null Công bố số điện thoại đường dây nóng phản ánh trật tự ATGT dịp Tết

Thứ năm, 31/12/2020, 08:38
Công bố số điện thoại đường dây nóng phản ánh trật tự ATGT dịp Tết

Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh vừa công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh về tình hình trật tự ATGT dịp Tết 2021.

Theo đó, để tiếp nhận và xử lý kịp thời những phản ánh về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân năm 2021, Ban ATGT tỉnh công bố số điện thoại đường dây nóng.

Cụ thể, ông Ngô Thành Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực Ban ATGT tỉnh SĐT: 0913.990.033; Ông Nguyễn Huy Dũng, Giám đốc sở GT-VT, Phó Trưởng ban ATGT tỉnh SĐT 0913.631.484; Ông Phan Bạch Đằng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh, SĐT: 0918.861.168.

Nhằm đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết, Ban ATGT tỉnh yêu cầu Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh huy động tối đa các lực lượng chức năng tham gia ứng trực để kịp thời phân luồng, điều tiết giao thông, đảm bảo trật tự ATGT. Trong đó, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về đảm bảo ATGT gắn với phòng, chống dịch COVID-19./.

Lực lượng CSGT tăng cường tuần tra xử lý vi phạm TTATGT dịp Tết.

Tin, ảnh: Nguyễn Bình Vương (Ban ATGT tỉnh)