null Đoàn viên Chi đoàn Sở GTVT tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ hai, 07/09/2020, 10:21
Đoàn viên Chi đoàn Sở GTVT tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 07/9, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh Bạc Liêu, đoàn viên Chi đoàn Sở Giao thông vận tải đã tham gia hiến máu tình nguyện đợt 02 năm 2020.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020). Đồng thời là dịp để phát huy tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh trong việc hiến máu cứu người, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa con người với con người trong cuộc sống.

Đoàn viên Dương Huyền Trang tình nguyện hiến máu

Cùng tham gia hiến máu đợt này còn có các đoàn viên của Đoàn cơ sở và các Chi đoàn thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Thông qua Chương trình tình nguyện này còn giúp cho các đoàn viên nâng cao tinh thần tự giác, coi đó là một hành động thiêng liêng mà mỗi đoàn viên sẽ thấy tự hào khi tham gia.