null Đoàn viên Công đoàn trong Sở GTVT tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ ba, 26/04/2022, 13:36
Đoàn viên Công đoàn trong Sở GTVT tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 26/4, tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, các đoàn viên Công đoàn trong Sở Giao thông vận tải đã tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022.

Đoàn viên Dương Huyền Trang (áo sọc) tình nguyện hiến máu

Đây là hoạt động tình nguyện hiến máu cứu người, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa con người với con người trong cuộc sống. Đồng thời tăng số lượng máu dự trữ tại ngân hàng máu, kịp thời đáp ứng đủ lượng máu cho cấp cứu người bệnh tại các bệnh viện.

Cùng tham gia hiến máu đợt này có các đoàn viên của Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở và Thanh tra Sở. Thông qua Chương trình tình nguyện này còn giúp cho các đoàn viên nâng cao tinh thần tự giác, coi đó là một hành động thiêng liêng mà mỗi đoàn viên Công đoàn sẽ thấy tự hào khi tham gia.