null Đoàn Thanh niên Sở GTVT trao tặng 200kg gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba, 15/06/2021, 09:40
Đoàn Thanh niên Sở GTVT trao tặng 200kg gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2021, sáng 15/6, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp Ban Chấp hành Huyện đoàn Phước Long trao tặng 200kg gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp 1A, xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long.

Đ/c Lê Minh Thiện, Bí thư Chi đoàn tặng gạo cho người dân tại trụ sở ấp 1A, xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long.

Thời gian qua, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất và đời sống của nhân dân, đặc biệt là địa phương còn nhiều khó khăn như ấp 1A, xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long. Nắm bắt được tình hình trên, BCH Chi đoàn Sở Giao thông vận tải đã vận động mạnh thường quân được 200kg gạo (khoảng 04 triệu đồng), để đến trao tặng trực tiếp cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Những suất gạo trên tuy giá trị không lớn, nhưng cũng góp phần chia sẽ, giảm bớt khó khăn phần nào cho người dân, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động thiện nguyện trên nằm trong kế hoạch tổ chức ra quân thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021 và hưởng ứng tháng hành động vì môi trường thế giới, với khẩu hiệu: “Đổi rác thải nhựa lấy gạo” do BCH Huyện đoàn Phước Long, UBND Phong Thạnh Tây A và Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp thực hiện./.

Tin, ảnh: Nguyễn Bình Vương (Ban ATGT tỉnh)