null Đoàn công tác của Sở thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí ngành GTVT

Thứ ba, 25/01/2022, 13:43
Đoàn công tác của Sở thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí ngành GTVT

Chiều ngày 24/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đoàn công tác Sở GTVT do đồng chí Nguyễn Trường Hận, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết các cán bộ hưu trí trong ngành.

Đ/c Nguyễn Trường Hận, Phó Giám đốc Sở đại diện Đoàn tặng quà Nguyên Giám đốc Sở GTVT Ngô Hữu Dũng

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Trường Hận đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cô, chú nguyên là lãnh đạo ngành GTVT qua các thời kỳ; đồng thời báo cáo với các cô chú về những kết quả công tác mà Sở GTVT đã đạt được trong năm qua. Đồng chí Phó Giám đốc Sở cũng thay mặt cán bộ, công chức, viên chức trong ngành kính chúc các cô, chú cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời cảm ơn về những cống hiến, đóng góp của các cô, chú cho ngành GTVT đã qua.

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình và thắp hương tưởng niệm các chú nguyên là lãnh đạo ngành qua các thời kỳ đã từ trần.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa được Sở Giao thông vận tải tổ chức hàng năm nhằm bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo ngành đã có những đóng góp to lớn trong suốt quá trình xây dựng và phát triển ngành GTVT tỉnh nhà; góp phần giáo dục các thế hệ người đang làm việc tại ngành noi theo.