SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
4
5
8
7
4
Tin hoạt động Thứ Tư, 09/10/2019, 08:45

Kiểm tra thực hiện cải cách hành chính năm 2019

Chiều ngày 08/10, Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Thanh Phong, trưởng đoàn cùng các thành viên Đoàn Kiểm tra số 1 theo Quyết định số 1563/QĐ-UBND ngày 21/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh đến Sở Giao thông vận tải kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2019.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra số 1 có đồng chí Nguyễn Trường Hận, Phó Giám đốc Sở; Chánh, Phó Chánh Văn phòng Sở, Trưởng các phòng thuộc Sở Giao thông vận tải có liên quan.

 

Đồng chí Trưởng đoàn  Huỳnh Thanh Phong phát biểu đánh giá buổi kiểm tra

Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nguyễn Trường Hận báo cáo với Đoàn Kiểm tra số 1 về công tác tuyên truyền, phổ biến cũng như xây dựng và triển khai nhiệm vụ kế hoạch hàng năm về cải cách hành chính luôn được Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo; nội dung của các kế hoạch luôn đầy đủ, cụ thể, rõ ràng, có phân công nhiệm vụ  trong công tác của từng thành viên Lãnh đạo Sở, trưởng phòng thuộc Sở, đơn vị trực thuộc Sở và công chức nên đã giúp cho việc chỉ đạo điều hành và thực hiện nhiệm vụ được kịp thời và hiệu quả. Bên cạnh đó được sự quan tâm phối hợp, hướng dẫn của các cơ quan chức năng và sự tích cực tham gia các lớp tập huấn nghiệp vụ về cải cách hành chính của cán bộ, công chức phụ trách về cải cách hành chính; từ đó đã tạo điều kiện cho công tác cải cách hành chính chính đạt được nhiều kết quả thiết thực. Đồng thời đồng chí cũng báo cáo những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính mà Sở GTVT đang gặp phải; nêu ra những nguyên nhân và giải pháp thực hiện trong thời gian tới. 

Sau khi nghe lãnh đạo Sở GTVT báo cáo, các thành viên Đoàn kiểm tra đã trao đổi, thảo luận; Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Thanh Phong đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Sở từ báo cáo đến các tài liệu kiểm chứng khá đầy đủ, đạt yêu cầu; các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch cải cách hành chính cơ bản thực hiện tốt. Tập thể lãnh đạo Sở cần thường xuyên rút kinh nghiệm trong lãnh đạo, điều hành; đề ra các giải pháp thực hiện công tác cải cách hành chính ngày càng tốt hơn cũng như khắc phục những hạn chế, thiếu sót mà Đoàn Kiểm tra đã nêu ra tại buổi kiểm tra này để công tác cải cách hành chính của Sở tốt hơn nữa.     

Tin và ảnh Tạ Anh Tuấn


Số lượt người xem: 297 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày