SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
7
7
7
6
2
Tin hoạt động Thứ Năm, 20/09/2018, 07:50

Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Chiều ngày 19/9, tại UBND phường 5, Sở Giao thông vận tải phối hợp với UBND phường 5 thành phố Bạc Liêu tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi do Sở GTVT tài trợ.

 

Đồng chí Nguyễn Trường Hận trao học bổng cho các em học sinh

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trường Hận, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GTVT; các đồng chí đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, hiệu trường các trường và đặc biệt là sự có mặt của 11 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. 

Đây là một trong những hoạt động truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành, đùm lá rách” của Sở GTVT nhiều năm qua đối với các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, hỗ trợ xây nhà tình thương cho các hộ nghèo tại địa phương nơi đây. Ngoài ra, hàng năm Sở GTVT còn vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành đóng góp hàng trăm triệu đồng giúp đỡ các hộ nghèo, thương binh ở các huyện Hòa Bình, Phước Long; cũng như tham gia đóng góp các quỹ an sinh xã hội của tỉnh do các đoàn thể phát động.

Tin và ảnh Tạ Anh Tuấn


Số lượt người xem: 242 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày