SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
3
1
9
9
Tin hoạt động Thứ Sáu, 07/09/2018, 15:05

Chi bộ Cơ quan Sở kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 06/9, Chi bộ Cơ quan Sở GTVT đã tiến hành tổ chức kết nạp quần chúng Phạm Huy Thành vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dự buổi Lễ Kết nạp đảng viên có đồng chí Ngô Hữu Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

 

Đ/c Tạ Anh Tuấn, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng theo đúng Điều lệ Đảng. Đồng chí Tạ Anh Tuấn, Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Phạm Huy Thành. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản và hứa sẽ phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Anh Tuấn đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Phạm Huy Thành, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Phạm Huy Thành hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng đã căn dặn đảng viên mới cần nhận thức rõ vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, luôn tu dưỡng đạo đức, tích cực học tập và nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

                                                               Tin và ảnh:  Tạ Anh Tuấn


Số lượt người xem: 631 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày