SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
4
5
9
5
4
Tin chuyên ngành Thứ Năm, 25/02/2016, 09:45

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Như Nguyện làm việc tại Sở

Sáng ngày 24/02, đoàn công tác của UBND tỉnh do Phó Chủ tịch Phan Như Nguyện dẫn đầu đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt ngành GTVT.

Giám đốc Sở Ngô Hữu Dũng và các Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở đón tiếp và làm việc với Phó Chủ tịch tỉnh và đoàn công tác.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Sở GTVT đã báo cáo tóm tắt với Phó Chủ tịch và đoàn công tác những kết quả đạt được nổi bật và tình hình giao thông vận tải tỉnh nhà.

             Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất các nhiệm vụ kế hoạch năm 2016, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà; Sở GTVT đề xuất UBND tỉnh, Phó Chủ tịch và các ngành tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Sở một số vấn đề như: kéo dài thời hạn giải ngân phần vốn trái phiếu Chính phủ đã được bố trí; chỉ đạo các huyện và các ngành có liên quan sớm hoàn tất công tác GPMB để tiếp tục thi công cầu Rọc Lá 2, cầu Trưởng Tòa, cầu 3000, cầu Vĩnh Phong 13; bố trí vốn cho công tác duy tu bảo dưỡng thường xuyên và triển khai dự án xây xây dựng trụ sở làm việc cho các đội Thanh tra giao thông trên địa bàn tỉnh…      

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch bày tỏ vui mừng, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Sở GTVT đã đạt được thời gian qua và sẽ tiếp tục đồng hành, quan tâm, ủng hộ tạo điều kiện để Sở GTVT hoàn thành nhiệm vụ và phát triển.

Giám đốc Sở Ngô Hữu Dũng cảm ơn Phó Chủ tịch và đoàn công tác đã có buổi làm việc với Sở và hứa sẽ lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hăng hái thi đua làm việc, vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016./.  

 

Tạ Anh Tuấn


Số lượt người xem: 1465 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày