SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
3
2
1
1
Tin chuyên ngành Thứ Ba, 10/10/2017, 13:45

Vỉa hè đường 19/5 thị trấn Gành Hào đang bị sụp, lún

Tuyến đường 19/5 thị trấn Gành Hào được đầu tư xây dựng và đang đưa vào khai thác sử dụng. Đây là tuyến đường cửa ngõ và cũng là đường chính vào trung tâm thị trấn có chiều dài khoảng 1km.

 

Tuyến đường 19/5 được xây dựng khang trang góp phần tạo mỹ quan đô thị cho bộ mặt trung tâm thị trấn Gành Hào – huyện Đông Hải. 

 

Mặc dù tuyến đường này hiện vẫn chưa được bàn giao cụ thể cho đơn vị nào đứng ra quản lý thì có nhiều chỗ bó vỉa đã bị sụp, lún, hư hỏng. Bên cạnh đó cũng xuất hiện tình trạng người dân tự ý cất nhà trên phạm vi hành lang lộ giới.

Theo nhà thầu thi công tuyến đường này cho biết thì tình trạng vỉa hè bị sụp, lún hư hỏng là do người dân sử dụng xe tải chở vật liêu xây xựng lên xuống vỉa hè nên dẫn đến nhiều nơi bó vỉa hè bị sụp, lún.

 

 

Nhiều chỗ bó vỉa hè bị súp lún hư hỏng do xe tải chở vật liêu xây dựng lên xuống.

Thiết nghĩ, để bảo vệ các công trình xây dựng được khang trang và sạch đẹp thì chính quyền địa phương và cơ quan chức năng có trách nhiệm cần kiểm tra, tuyên truyền, nhắc nhỡ người dân thực hiện tốt việc sử dụng và bảo vệ vỉa hè , xử lý nghiêm các trượng hợp vi phạm gây hư hỏng vỉa hè, làm  ảnh hưởng xấu đến mỹ quan đô thị.

 T/h : Hoàng Phương


Số lượt người xem: 2142 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày