SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
3
1
8
9
Tin hoạt động Thứ Tư, 28/08/2019, 10:10

Đảng viên chi bộ Cơ quan Sở nhận Huy hiệu Đảng

Sáng ngày 28/8, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 22 đồng chí trong Đảng bộ Khối.

Đồng chí Lương Phương Đông, đảng viên chi bộ Cơ quan Sở Sở thuộc Đảng bộ Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong dịp này. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho đồng chí Lương Phương Đông mà còn là niềm vinh dự cho cả Đảng bộ Sở GTVT Bạc Liêu nói chung.

 

Đồng chí Lương Phương Đông cùng các đồng chí trong Đảng bộ Khối nhận Huy hiệu Đảng trong buổi Lễ

 

Đợt này, 22 đảng viên trong Đảng bộ Khối được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu quyết định tặng Huy hiệu 30, 40, 45 tuổi Đảng trong 02 đợt nhân ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 20 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Việc trao Huy hiệu Đảng nhằm ghi nhận những công lao, thành tích của các đồng chí đã có quá trình cống hiến lâu năm trong Đảng. Đây là niềm vui, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn khi được đón nhận Huy hiệu Đảng; ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành vì sự nghiệp vẻ vang của Đảng, đồng thời động viên các đảng viên tiếp tục phấn đấu, đóng góp trí tuệ, công sức cho Đảng, cho nhân dân; góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng cao cả của Đảng đối với mỗi đảng viên.

                                                                              Tin và ảnh: Tạ Anh Tuấn


Số lượt người xem: 533 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày