SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
4
4
2
1
1
Tin hoạt động Thứ Năm, 04/07/2019, 16:40

Công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho Giám đốc Sở

Chiều ngày 03/7, tại Hội trường Sở, Sở Giao thông tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc cho công chức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở.

Đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân tỉnh chủ trì buổi Lễ.

 

Toàn cảnh Lễ công bố và trao quyết định

Dự Lễ công bố có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Ban Giám đốc Sở; Thủ trưởng các phòng thuộc Sở, đơn vị trực thuộc Sở; lãnh đạo Văn  phòng Ban An toàn giao thông tỉnh; Bí thư Chi đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải.

Phát biểu tại Lễ công bố, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Dương Thành Trung ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Ngô Hữu Dũng cho sự phát triển của ngành Giao thông vận tải nói riêng và của tỉnh nhà nói chung. Đặc biệt, Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ, đây cũng là dấu mốc quan trọng, khó quên đối với đồng chí Ngô Hữu Dũng, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình suốt quá trình công tác. Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn đồng chí Ngô Hữu Dũng, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của ngành Giao thông vận tải và của tỉnh nhà trong thời gian tới.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung trao quyết định cho đồng chí Ngô Hữu Dũng

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Ngô Hữu Dũng xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các phòng thuộc Sở, đơn vị trực thuộc Sở đã dành cho đồng chí. Đồng chí Ngô Hữu Dũng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Cán sự Đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh, Đảng uỷ Sở, đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ lãnh đạo tỉnh giao.

 Tin và ảnh Tạ Anh Tuấn


Số lượt người xem: 473 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày