SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
4
3
8
1
4
Tin hoạt động Thứ Bảy, 27/12/2014, 14:35

Chi đoàn cơ sở tham dự Hội thi “Nét đẹp công sở - Nụ cười công chức” lần thứ I năm 2014

Tích cực thực hiện Kế hoạch số 38-KH/ĐTN ngày 29/9/2014 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ngày 07/12/2014 chi đoàn cơ sở Sở GTVT đã tham dự Hội thi “Nét đẹp công sở - Nụ cười công chức” lần thứ I năm 2014 do Sở Nội vụ phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

 

Các thành viên trong đội số 5 dự Hội thi

Tham gia Hội thi có tất cả 12 đội với 60 cơ sở Đoàn. Tham dự Hội thi lần này, Chi đoàn cơ sở Sở GTVT đã phối hợp với 04 cơ sở Đoàn bạn là: Sở Tài chính, Ngân hàng Công thương và Công ty cổ phần Du lịch Bạc Liêu tổ chức thành Đội số 5.

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác, sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh; qua đó tuyên truyền nâng cao nhận thức và nêu cao vai trò trách nhiệm, tính xung kích của đoàn viên thanh niên trong công cuộc cải cách hành chính. Đồng thời qua Hội thi xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức, viên chức trẻ năng động, sáng tạo, tận tụy phục vụ nhân dân; là nơi để đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Để đến với Hội thi, các cơ sở Đoàn đã tích cực tham mưu với cấp ủy, thủ trưởng đơn vị, phối hợp với các đơn vị bạn chuẩn bị tốt về thời gian, kinh phí.. tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia tập luyện và Hội thi theo kế hoạch.

Kết thúc Hội thi, Đội số 5 gồm các cơ sở Đoàn: Sở GTVT, Sở Tài chính, Ngân hàng Công thương và Công ty cổ phần Du lịch Bạc Liêu được Ban tổ chức trao giải Ba.

Một số hình ảnh của Đội số 5 tại Hội thi:

 

Phần thi tự giới thiệu

 

Phần thi trang phục công sở

 

Ban tổ chức trao giải Ba cho Đội số 5

                                                                                                 Tạ Anh Tuấn

 


Số lượt người xem: 1278 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày