SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
4
3
7
8
2
Tin hoạt động Thứ Năm, 11/12/2014, 10:50

CHI BỘ CƠ QUAN SỞ GTVT KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 10/12/2014, Chi bộ cơ quan Sở GTVT thuộc Đảng bộ Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú đang công tác tại Sở.

 

 

Đ/c Bùi Hồng Kỳ - Bí thư Chi bộ đọc các quyết định kết nạp đảng viên mới

 

Dự buổi Lễ có đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở Nguyễn Tấn Phước, các đồng chí trong Ban giám đốc Sở, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng Điều lệ Đảng. Đồng chí Bùi Hồng Kỳ – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho 02 quần đảng viên mới Phan Ngọc Trinh và Lê Thanh Phương. Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Theo đó, các đồng chí đảng viên mới đều xác định phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác và phẩm chất chính trị đạo đức của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Hồng Kỳ - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng đã căn dặn các đồng chí đảng viên mới cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, luôn tu dưỡng đạo đức, tích cực học tập và nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên:

 

 

Đ/c Bùi Hồng Kỳ - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Phan Ngọc Trinh

 

 

Đ/c Bùi Hồng Kỳ - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Lê Thanh Phương

 

Đảng viên mới Phan Ngọc Trinh đọc lời tuyên thệ danh dự và xin thề

 

 

 

Đảng viên mới Lê Thanh Phương đọc lời tuyên thệ danh dự và xin thề

 

 

 

 

Tập thể chi bộ chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên mới

                                                                                      Tạ Anh Tuấn

 


Số lượt người xem: 1179 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày