SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
4
3
8
5
5
Tin hoạt động Thứ Năm, 11/09/2014, 16:20

Đội Sở GTVT tham gia Hội thi Tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới

Ngày 10/9/2014, đội Sở GTVT đã tham gia Hội thi Tìm hiểu pháp luật về Bình đẳng giới tỉnh Bạc Liêu năm 2014 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức.

 

 

Đội Sở GTVT tranh tài cùng đội Thành phố Bạc Liêu

 

Tham gia Hội thi, đội Sở GTVT gồm 05 thành viên đến từ cơ quan sở, các đơn vị trực thuộc Sở, và tham dự 02 phần thi là: phần tự giới thiệu - kiến thức và phần thi năng khiếu thông qua toàn đội diễn tiểu phẩm thể hiện năng khiếu nói về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Hội thi đã quy tụ 15 đội thi và 75 thí sinh đến từ các sở, ban, ngành, các huyện và thành phố Bạc Liêu. Qua Hội thi nhằm tăng cường sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các cơ quan đoàn thể trong công tác Vì sự tiến bộ của phụ nữa, đưa công tác Bình đẳng giới vào cuộc sống, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu của Chương trình quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 – 2015 và là dịp để mọi người giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tìm ra những mô hình, sáng kiến, phương pháp hay, hiệu quả để phục vụ tốt hơn tại địa phương, đơn vị mình./.

                                                                                   

Tạ Anh Tuấn

 


Số lượt người xem: 1117 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày