SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
4
3
7
1
6
Tin hoạt động Thứ Bảy, 23/08/2014, 17:00

Hội thao chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 69 năm thành lập Ngành GTVT

Sáng nay, ngày 23/8/2014 tại khuôn viên Sở Giao thông vận tải tỉnh Bạc Liêu đã tưng bừng diễn ra Hội thao chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 69 năm thành lập Ngành GTVT (28/8/1945 – 28/8/2014).

Về dự Hội thao có gần 100 vận động viên của 07 đơn vị trong Ngành và các đơn vị có liên quan tham gia với các môn thể thao: Bóng đá mini, cầu lông, cờ tướng, đổ nước vào chai bằng tay và hát Karaoke.

 

 

 

Khai mạc và tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

 

Hội thao là dịp để các vận động viên rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu của bản thân và trên hết là nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, phát huy được sức mạnh tập thể không chỉ trong thi đấu thể thao mà cả trong công việc chuyên môn, cùng nhau lập thành tích vì sự phát triển của ngành GTVT. Đồng thời cũng là dịp để lựa chọn VĐV xuất sắc thay mặt cho Ngành đi thi đấu các giải do tỉnh tổ chức.

Sau một ngày Hội thao diễn ra sôi nổi, quyết liệt và đầy hào hứng, kết quả các môn thi đấu như sau:

- Môn bóng đá: Giải Nhất đội liên quân Cơ quan Sở GTVT, giải Nhì đội Ban quản lý Dự án CTGT, Giải Ba Đoạn quản lý Đường bộ và đường sông Bạc Liêu, giải Khuyến khích Thanh tra Sở GTVT.

- Môn Cầu lông: Giải Nhất cặp đôi VĐV Hoàng Tuấn – Tạ Tuấn (Cơ quan Sở), giải Nhì cặp đôi VĐV Hiền – Hoài (Thanh tra Sở), giải Ba cặp đôi VĐV Sự - Kiên (ĐQL ĐB&ĐS Bạc Liêu).

- Môn Cờ tướng: Giải nhất Nguyễn Tiến Dũng (ĐQL ĐB&ĐS Bạc Liêu), giải Nhì Phan Bạch Đằng (Đội Văn phòng Sở); Giải Ba Ngô Hiếu Trung (Đội Văn phòng Sở).

- Môn Đổ nước vào chai bằng tay: Giải Nhất đội Thanh Tra Sở, giải Nhì đội BQL Dự án CTGT, giải Ba đội BQL Bến xe tàu Bạc Liêu.

Hát Karaoke: Giải Nhất đội ĐQL ĐB&ĐS, giải Nhì đội Thanh Tra Sở, giải Ba đội Văn Phòng Sở.

Ban Tổ chức Hội thao đã tiến hành trao giải cho các đội thắng cuộc trong niềm phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Hội thao khép lại thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo Sở, tinh thần thi đấu fairplay của vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Một số hình ảnh của Hội thao:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                         Tạ Anh Tuấn


Số lượt người xem: 2183 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày