Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 20/07/2019, 05:39
Công khai các địa điểm tiếp nhận hồ sơ đào tạo và trung tâm sát hạch cấp giấy phép lái xe  (12/07)
Ngày 11/7/2019, Sở Giao thông vận tải ban hành thông báo số 480/TB-SGTVT công khai các địa điểm tiếp nhận hồ sơ đào tạo và trung tâm sát hạch cấp giấy phép lái xe trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Công khai các địa điểm tiếp nhận hồ sơ đào tạo và trung tâm sát hạch cấp giấy phép lái xe trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu  (11/07)
Download tại đây.
Công tác thanh tra chuyên ngành 6 tháng đầu năm 2019  (10/07)
Sở GTVT đã triển khai kế hoạch thanh tra ngay từ đầu năm và phối hợp tốt với Ban an toàn giao thông tỉnh để triển khai các giải pháp trọng tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và các biện pháp làm giảm tai nạn giao thông. Đồng thời chỉ đạo Thanh tra Sở, Phòng quản lý vận tải và phương tiện người lái tăng cường kiểm tra siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vận tải khách bằng ô tô, tăng cường kiểm soát tải trọng xe theo chỉ đạo của Bộ GTVT...
Tăng quản lý công tác khám sức khỏe định kỳ cho lái xe  (07/07)
Ngày 04 tháng 7 năm 2019, Sở Giao thông vận tải ban hành văn bản số 676/SGTVT-QLVT về việc tổ chức triển khai khám sức khỏe định kỳ cho lái xe kinh doanh vận tải.
Tăng câu hỏi lý thuyết, siết chặt đầu ra người học bằng lái xe  (07/07)
Ngoài việc tăng thêm số lượng câu hỏi thi lý thuyết, Bộ Giao thông vận tải sẽ tăng cường công tác giám sát, siết chặt thực hành nhằm đảm bảo người cầm lái tự tin khi ra đường.
Công tác quản lý giao thông 6 tháng đầu năm 2019  (05/07)
Trong điều kiện khó khăn về nguồn vốn và có nhiều công trình xuống cấp nhanh do chưa thực hiện nâng cấp theo quy định, nhưng Sở GTVT luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý giao thông và công trình giao thông.
Công tác quản lý vận tải phương tiện và người lái 6 tháng đầu năm 2019  (05/07)
Sở GTVT đã tăng cường kiểm tra, xử lý và phối hợp xử lý vi phạm quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thong, điều kiện trong kinh doanh vận tải và đặc biệt là kiểm tra công tác phục vụ Lễ, Tết nên công tác quản lý vận tải ngày càng tiến bộ, đi vào nề nếp và thực hiện tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho Giám đốc Sở  (04/07)
Chiều ngày 03/7, tại Hội trường Sở, Sở Giao thông tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc cho công chức nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở.
Từ 1/7/2019 tăng lương cơ sở lên 1,49 triệu đồng/tháng  (01/07)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định số 38/2019/NĐ-CP quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.
Quản lý, sử dụng giáo viên dạy lái xe  (01/07)
Ngày 14/6/2019, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã ban hành Công văn số 3829/TCĐBVN-QLVT&NL về việc quản lý, sử dụng giáo viên dạy lái xe.