LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
2
2
1
0
0

Ngày 17/10/2016 Sở Giao thông Vận tải Bạc Liêu đã tổ chức mở thầu 05 gói thầu đảm bảo giao thông sử dụng nguồn vốn Quỹ bảo trì đường bộ tỉnh Bạc Liêu năm 2016.

Thời gian qua TNGT mặc dù có giảm nhưng vẫn còn diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, Ban ATGT tỉnh đã có nhiều giải pháp tăng cường các hình thức tuyên truyền nhằm không ngừng nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cuả người dân trong việc phòng tránh TNGT.

Thời gian qua người dân thường hay sử dụng mặt đường phơi lúa, để vật dụng gây mất ATGT nhưng chính quyền địa phương và lực lượng chức năng chưa có biện pháp xử lý. Nhất là cứ đến muà thu hoạch lúa thì người dân đem ra phơi đầy trên lộ, đặc biệt là đối với các tuyến giao thông nông thôn, lúa được phơi chạy dài khắp mặt lộ không còn lối đi dành cho phương tiện lưu thông. Bên cạnh đó, các vật dụng khác cũng được phơi theo như vỏ dừa, củi, rơm hoặc để vật liệu cát, đá lấn chiếm mặt đường tiềm ẩn nhiều rủi ro, chỉ cần sơ xuất trong tránh vượt khi qua mặt nhau là dễ dẫn đến gây tai nạn giao thông.

Trong 9 tháng của năm 2016, qua đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm tra, lực lượng thanh tra giao thông đã tiến hành kiểm tra và ra quyết định xử phạt hành chính 531 vụ vi phạm trong lĩnh vực vận tải, nộp kho bạc Nhà nước số tiền 1.450.000 đồng. Tước giấy phép lái xe 71 trường hợp. Ngoài ra còn phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra nhiều trường hợp vi phạm về trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Sáng ngày 15/9, tại tỉnh Bạc Liêu; Sở GTVT phối hợp với Công ty Cổ phần Carbon Việt Nam tổ chức Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm và ứng dụng vật liệu Carboncor Asphalt vào công trình giao thông đường bộ".

Năm học mới 2016 – 2017 sắp khai giảng, vì vậy công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông rất cần được nhà trường và lực lượng chức năng quan tâm triển khai thực hiện.

 • Lễ khánh thành - thông xe cầu Bạc Liêu
  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng Lễ khánh thành - thông xe cầu Bạc Liêu
 • Lễ thông xe tuyến đường Nam Sông Hậu
  Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành chính thức đưa tuyến đường Nam Sông Hậu đi vào hoạt động
 • Lễ khánh thành cầu Ninh Quới
  Các đồng chí lãnh cắt băng khánh thành cầu Ninh Quới
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành GTVT năm 2011
  Ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng III cho ông Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở GTVT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2006-2011
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Ông Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở GTVT đón nhận Huân chương lao động hạng III của Chủ tịch nước vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2006-2011
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Các đại biểu dự hội nghị thực hiện nghi thức chào cờ
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, thừa ủy nhiệm trao Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho ông Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Sở GTVT và ông Nguyễn Phúc Long, Chánh Thanh tra Sở