LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
8
9
8
8
0
8

Sáng 11/10, ông Trương Hoà Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm TTATGT 09 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Quý IV. Tại điểm cầu Bạc Liêu, ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, Ngành, địa phương tham dự.

Liên tục những ngày qua, nhiều nơi trong tỉnh có tuyến Quốc lộ 1 đi qua gồm Hòa Bình, thị xã Giá Rai bị ngập sâu trong nước.

Thực hiện chương xây dựng nông thôn mới, trong đó tiêu chí giao thông nông thôn là một bộ phận không thể thiếu cho tiến trình thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần quan trọng làm thay đổi bộ mặt nông thôn ngày càng thêm khang trang, sạch đẹp hơn.

Ngày 08/10/2018, Ban An toàn giao thông tỉnh và các cơ quan chức năng phối hợp kiểm tra, khảo sát và kiến nghị xử lý các điểm mất ATGT trên tuyến đường Cao Văn Lầu.

Sáng 03/10, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Minh Chiến dẫn đầu các thành viên Tổ Chỉ đạo theo Quyết định số 1170/QĐ-UBND và 1839/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh đến Sở Giao thông vận tải kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 18/4/2018 và thực hiện nhiệm vụ, kết luận chỉ đạo của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh.

Ngày 27/9/2018, Ban ATGT tỉnh và các cơ quan chức năng phối hợp kiểm tra, khảo sát và kiến nghị xử lý các điểm mất ATGT trên đoạn BOT - Quốc lộ 1 (từ cầu Nàng Rền đến Ngã năm vòng xoay TP.Bạc Liêu), hiện do Cty TNHH BOT Quốc lộ 1 - Bạc Liêu quản lý và khai thác.

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể kiểm tra hạ tầng giao thông và làm việc với các lãnh đạo tỉnh
Sáng 25/9, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể dẫn đầu đoàn công tác Bộ GTVT đến tỉnh Bạc Liêu kiểm tra hạ tầng giao thông và làm việc với lãnh đạo tỉnh về công tác quản lý nhà nước ngành giao thông vận tải, công tác đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.
  Chi đoàn Sở GTVT tổ chức Tết Trung thu cho học sinh
  Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó
  Chi bộ Thanh tra Sở GTVT kết nạp đảng viên mới
  Chi bộ Cơ quan Sở kết nạp đảng viên mới
  Hội thao truyền thống ngành GTVT năm 2018
Thông báo Kết luận thanh tra việc chấp hành về kinh doanh, điều kiện KDVT bằng xe ô tô và hoạt động của bến xe ô tô khách
Các Sở GTVT đã thực hiện công tác quản lý vận tải đường bộ cơ bản theo quy định; công tác thanh tra, kiểm tra các điều kiện kinh doanh vận tải đã được Sở chỉ đạo và Thanh tra Sở tăng cường thực hiện. các đơn vị kinh doanh vận tải được thanh tra đã có nhiều cố gắng trong việc chấp hành các quy định về kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Các bến xe được thanh tra cơ bản chấp hành các quy định của pháp luật chuyên ngành GTVT về hoạt động bến xe ô tô khách. Đây là một trong những nội dung của bản của bản Thông báo Kết luận thanh tra số 1260/TB-TTr việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và hoạt động của bến xe ô tô khách tại tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh Vĩnh Long, Tiền Giang, vừa được Thanh tra Bộ GTVT công bố công khai.
  Kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ
  Vỉa hè đường 19/5 thị trấn Gành Hào đang bị sụp, lún
  Cần thực hiện ngay những biện pháp đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực đang thi công cầu Kinh Tư
  Công bố tải trọng các tuyến đường bộ trên địa bàn tỉnh
  Bổ sung Biển báo khu đông dân cư trên mạng lưới đường bộ
 • Lễ khánh thành - thông xe cầu Bạc Liêu
  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng Lễ khánh thành - thông xe cầu Bạc Liêu
 • Lễ thông xe tuyến đường Nam Sông Hậu
  Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành chính thức đưa tuyến đường Nam Sông Hậu đi vào hoạt động
 • Lễ khánh thành cầu Ninh Quới
  Các đồng chí lãnh cắt băng khánh thành cầu Ninh Quới
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành GTVT năm 2011
  Ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng III cho ông Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở GTVT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2006-2011
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Ông Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở GTVT đón nhận Huân chương lao động hạng III của Chủ tịch nước vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2006-2011
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Các đại biểu dự hội nghị thực hiện nghi thức chào cờ
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, thừa ủy nhiệm trao Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho ông Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Sở GTVT và ông Nguyễn Phúc Long, Chánh Thanh tra Sở