LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
7
1
5
3
2

Hiện tại tuyến đường Cao Văn Lầu đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Toàn tuyến xuất hiện nhiều chỗ sụp lún tạo thành “ổ gà”, “ổ voi” liền kề đọng nước, tạo thành những hố sâu lớn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Qua 05 năm thực hiện mô hình “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” đến nay có 84 tập thể và cá nhân được Ban chỉ đạo cuộc vận động thực hiện phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” đề nghị UBND tỉnh và Ban an toàn giao thông tỉnh khen thưởng. Có 24 mô hình văn hóa giao thông với bình yên sông nước gồm : “Tuyến sông văn hóa an toàn”, “Bến thủy nội địa văn hóa an toàn”, “Phương tiện văn hóa an toàn” và “Bến đò ngang văn hóa an toàn” được đề nghị Ban an toàn giao thông tỉnh cấp chứng nhận đạt các tiêu chí theo quy định của Ban chỉ đạo đặt ra và xếp loại tốt.

Công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông là trách nhiệm của các cấp, các ngành. Thực tế cho thấy nơi nào thiếu sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự chung tay vào cuộc của các tổ chức đoàn thể thì nơi đó tình hình trật tự an toàn giao thông còn diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông không được kiềm chế theo mục tiêu đã đề ra.

Thực hiện Chương trình phối hợp năm 2015 giữa Ban an toàn giao thông tỉnh với các tổ chức đoàn thể về công tác tuyên truyền kiến thức pháp luật an toàn giao thông, đồng thời nhằm nâng cao kỹ năng truyền thông cho cán bộ cơ sở. Từ đầu năm đến nay Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh phối hợp với các tổ chức đoàn thể của tỉnh tiến hành gần 20 lớp tập huấn công tác truyền thông về pháp luật an toàn giao thông cho hơn 1.000 cán bộ, hội viên từ khóm, ấp đến xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Từ đầu năm 2015 đến nay, phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái đã tham mưu cho Sở GTVT Bạc Liêu thu hồi phù hiệu, đình chỉ khai thác tuyến có thời hạn một tháng đối với 30 xe thông qua thiết bị giám sát hành trình.

Ngày 22/8/2015, nhận lời mời của Công đoàn Ban quản lý các dự án đường thủy, Đội bóng đá Sở Giao thông vận tải đã đến tham dự giải bóng đá giao hữu chào mừng 70 năm ngày thành lập Ngành (28/8/1945-28/8/2015) và Đại hội thi đua yêu nước ngành GTVT.

Thu hồi phù hiệu, đình chỉ 30 xe qua thiết bị hộp đen
Từ đầu năm 2015 đến nay, phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái đã tham mưu cho Sở GTVT Bạc Liêu thu hồi phù hiệu, đình chỉ khai thác tuyến có thời hạn một tháng đối với 30 xe thông qua thiết bị giám sát hành trình.
  Đội bóng đá Sở GTVT tham dự giải bóng đá giao hữu
  Chấn chỉnh quản lý kinh doanh vận tải bằng xe ô tô sau kiểm tra
  Quy định về cấp, sử dụng giấy phép lái xe quốc tế
  Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015
  Hội nghị điển hình tiên tiến 2015 – 2020
Đoàn Đại biểu Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Bạc Liêu tham dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020
Trong 02 ngày 12 và 13/8/2015, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bạc Liêu, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020. Đoàn đại biểu Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Bạc Liêu vinh dự có 06 đồng chí tham dự đại hội. Đồng chí Bùi Hồng Kỳ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Bạc Liêu và đồng chí Nguyễn Ngọc Dung, đảng viên, Trưởng phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái Sở được bầu tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020.
  Quy định mới về giấy chứng nhận sức khỏe trong cấp đổi GPLX
  Sở GTVT họp giao ban đầu Xuân 2015
  Quy định mới về kinh doanh vận tải bằng ô tô
  Tập huấn công tác kiểm kê, lập danh mục, phân loại, áp giá và hạch toán tài sản kết cấu hạ tầng đường bộ
  Hội nghị triển khai Kế hoạch tăng cường thực hiện kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
 • Lễ khánh thành - thông xe cầu Bạc Liêu
  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng Lễ khánh thành - thông xe cầu Bạc Liêu
 • Lễ thông xe tuyến đường Nam Sông Hậu
  Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành chính thức đưa tuyến đường Nam Sông Hậu đi vào hoạt động
 • Lễ khánh thành cầu Ninh Quới
  Các đồng chí lãnh cắt băng khánh thành cầu Ninh Quới
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành GTVT năm 2011
  Ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng III cho ông Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở GTVT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2006-2011
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Ông Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở GTVT đón nhận Huân chương lao động hạng III của Chủ tịch nước vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2006-2011
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Các đại biểu dự hội nghị thực hiện nghi thức chào cờ
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, thừa ủy nhiệm trao Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho ông Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Sở GTVT và ông Nguyễn Phúc Long, Chánh Thanh tra Sở