LIÊN KẾT WEB
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
7
5
0
6
9

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Sở GTVT tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của toàn Sở.

Chiều ngày 18/02, Sở GTVT tổ chức giao ban đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 do đồng chí Ngô Hữu Dũng, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở chủ trì. Tham dự họp có các đồng chí trong Ban giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng thuộc, đơn vị trực thuộc Sở và Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh.

Ngày 19/02, Sở Giao thông vận tải tổ chức mở thầu gói thầu số 1 Xây dựng trụ sở làm việc các Đội Thanh tra giao thông vận tải.

Hiện nay trên tuyến quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Bạc Liêu có nhiều vựa cừ tràm đang hoạt động gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Trong đó tại huyện Hòa Bình có 02 điểm, địa bàn huyện Giá Rai 01 điểm. Điều đáng nói là hoạt động mua bán của các cơ sở cừ tràm nói trên diễn ra hàng ngày nằm sát bên làn đường dành cho xe mô tô, xe gắn máy lưu thông.

Đó là khẳng định của lãnh đạo Ban ATGT tỉnh tại buổi họp giao ban báo chí định kỳ ngày 14/02/2019 về việc trả lời vì sao Bạc Liêu không xảy ra TNGT dịp tết 2019.

Sở GTVT Bạc Liêu đã xây dựng kế hoạch vụ Tết sớm và triển khai đồng bộ với các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội Xuân 2019 nên tại các bến xe trên địa bàn tỉnh không có hành khách ứ đọng trong những ngày Tết.

Thông báo Kết luận thanh tra việc chấp hành về kinh doanh, điều kiện KDVT bằng xe ô tô và hoạt động của bến xe ô tô khách
Các Sở GTVT đã thực hiện công tác quản lý vận tải đường bộ cơ bản theo quy định; công tác thanh tra, kiểm tra các điều kiện kinh doanh vận tải đã được Sở chỉ đạo và Thanh tra Sở tăng cường thực hiện. các đơn vị kinh doanh vận tải được thanh tra đã có nhiều cố gắng trong việc chấp hành các quy định về kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Các bến xe được thanh tra cơ bản chấp hành các quy định của pháp luật chuyên ngành GTVT về hoạt động bến xe ô tô khách. Đây là một trong những nội dung của bản của bản Thông báo Kết luận thanh tra số 1260/TB-TTr việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và hoạt động của bến xe ô tô khách tại tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh Vĩnh Long, Tiền Giang, vừa được Thanh tra Bộ GTVT công bố công khai.
  Kế hoạch lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ
  Vỉa hè đường 19/5 thị trấn Gành Hào đang bị sụp, lún
  Cần thực hiện ngay những biện pháp đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực đang thi công cầu Kinh Tư
  Công bố tải trọng các tuyến đường bộ trên địa bàn tỉnh
  Bổ sung Biển báo khu đông dân cư trên mạng lưới đường bộ
 • Lễ khánh thành - thông xe cầu Bạc Liêu
  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng Lễ khánh thành - thông xe cầu Bạc Liêu
 • Lễ thông xe tuyến đường Nam Sông Hậu
  Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành chính thức đưa tuyến đường Nam Sông Hậu đi vào hoạt động
 • Lễ khánh thành cầu Ninh Quới
  Các đồng chí lãnh cắt băng khánh thành cầu Ninh Quới
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành GTVT năm 2011
  Ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng III cho ông Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở GTVT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2006-2011
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Ông Ngô Hữu Dũng, Giám đốc Sở GTVT đón nhận Huân chương lao động hạng III của Chủ tịch nước vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2006-2011
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Các đại biểu dự hội nghị thực hiện nghi thức chào cờ
 • Hội nghị tổng kết công tác ngành Giao thông vận tải năm 2011
  Ông Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, thừa ủy nhiệm trao Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho ông Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Sở GTVT và ông Nguyễn Phúc Long, Chánh Thanh tra Sở