SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
4
7
3
0
1
0
An toàn giao thông Thứ Hai, 13/07/2020, 04:24
Bạc Liêu: Tăng cường kiểm tra liên ngành đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường thủy nội địa  (04/06)
Vừa qua, Ban ATGT tỉnh đã thành lập 4 đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo trật tự (TT), an toàn giao thông (ATGT) đường thủy nội địa trong tỉnh. Đợt kiểm tra nhằm thông qua công tác phối hợp liên ngành để nâng cao trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực giao thông - vận tải với chính quyền địa phương trong việc thực hiện Luật Giao thông đường thủy nội địa, nhằm ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, kiềm chế tai nạn giao thông đường thủy nội địa.
Bạc Liêu: Triển khai chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em  (04/06)
Thực hiện Kế hoạch 162/KH-UBATGTQG của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về Chương trình tặng mũ bảo hiểm (MBH) cho trẻ em năm 2019, Ban ATGT tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai Chương trình tặng MBH cho trẻ em vào lớp 1, năm học 2019 - 2020 với chủ đề: “Giữ trọn ước mơ”.
Tăng cường kiểm tra, xử lý lái xe sử dụng ma túy, rượu bia  (28/05)
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc với nòng cốt là lực lượng CSGT tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về ma túy và nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ. Vừa qua, Công an tỉnh Bạc Liêu đã xây dựng kế hoạch chuyên đề nhằm triển khai, thực hiện nhiệm vụ này.
Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông kỳ thi THPT Quốc gia  (28/05)
Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban ATGT Quốc gia về việc bảo đảm trật tự ATGT kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Ban ATGT tỉnh vừa có công văn đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường bảo đảm trật tự ATGT cho kỳ thi này.
Hơn 300 học sinh được tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn  (28/05)
Mới đây, Ban ATGT tỉnh và Tỉnh đoàn đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Văn Tươi tổ chức chương trình tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 300 em học sinh của 2 trường: THPT Lê Thị Riêng và trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bạc Liêu (huyện Hòa Bình).
Cần xử lý nghiêm việc dùng chân đẩy xe trên đường gây mất an toàn giao thông  (25/04)
Dưới đây là người đàn ông điều khiển xe gắn máy đã “tiếp sức” cho một phương tiện khác lưu thông trên đường Ninh Bình (phường 2, TP. Bạc Liêu) bằng cách dùng chân để đẩy xe khác.
Hội nghị sơ kết trực tuyến công tác bảo đảm trật tự ATGT quí I năm 2019  (25/04)
Theo báo cáo của UBATGT quốc gia, trong quí I, cả nước xảy ra xảy ra trên 4.000 vụ TNGT làm chết hơn 1.900 người và bị thương 3.141 người.
Tiếp tục nhân rộng các mô hình văn hóa giao thông với bình yên sông nước  (25/04)
Thời gian qua, Ban ATGT các địa phương đã có nhiều giải pháp trong tổ chức, chỉ đạo thực hiện khá tốt các mô hình văn hóa giao thông với bình yên sông nước (VHGT&BYSN). Ý thức của người dân cũng đã có chuyển biến tích cực trong việc thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn khi đưa rước khách qua sông. Cụ thể như các chủ bến được chọn làm mô hình là bến văn hóa an toàn (VHAT) thì việc duy tu sửa chữa bến bãi khang trang, phương tiện hoạt động được đầu tư đảm bảo chắc chắn hơn, có trang bị dụng cụ nổi, phao cứu sinh, áo phao và giữ gìn vệ sinh môi trường sạch sẽ nơi bến bãi, có khẩu hiệu tuyên truyền về ATGT, có bảng hiệu VHAT, bảng nội quy, quy định và thực hiện niêm yết giá công khai tại chỗ.
Quý I/2019, tai nạn giao thông giảm cả 03 tiêu chí  (11/04)
Trong 3 tháng đầu năm 2019, tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông giảm cả 03 tiêu chí so với cùng kỳ năm trước.
Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ  (11/04)
Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý, bảo vệ phần đất của đường bộ và hành lang an toàn đường bộ.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày