An toàn giao thông Thứ Năm, 21/03/2019, 02:05
Bạc Liêu không xảy ra tai nạn giao thông dịp Tết !  (18/02)
Đó là khẳng định của lãnh đạo Ban ATGT tỉnh tại buổi họp giao ban báo chí định kỳ ngày 14/02/2019 về việc trả lời vì sao Bạc Liêu không xảy ra TNGT dịp tết 2019.
Mua bán cừ tràm trên quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Bạc Liêu rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông  (18/02)
Hiện nay trên tuyến quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Bạc Liêu có nhiều vựa cừ tràm đang hoạt động gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Trong đó tại huyện Hòa Bình có 02 điểm, địa bàn huyện Giá Rai 01 điểm. Điều đáng nói là hoạt động mua bán của các cơ sở cừ tràm nói trên diễn ra hàng ngày nằm sát bên làn đường dành cho xe mô tô, xe gắn máy lưu thông.
Xe tải va chạm với xe máy lật nghiêng giữa đường, QL1 ùn tắc giao thông.  (25/01)
Khoảng 8h ngày 25/1/2019, trên tuyến QL1, đoạn qua địa bàn huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) xảy ra vụ TNGT giữa xe tải với xe máy, làm người phụ nữ bị thương nặng, gây ùn tắc giao thông.
Bạc Liêu tổng kết công tác ATGT năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.  (23/01)
Chiều 22/1/2019, Ban ATGT tỉnh tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh chủ trì hội nghị.
Các bến xe trên địa bàn tỉnh sẳn sàng đảm bảo phục vụ cho hành khách trong dịp tết 2019.  (23/01)
Để đáp ứng nhu cầu lượng hành khách đi lại tăng cao trong những ngày cận tết và sau tết so với ngày thường, Ban quản lý bến xe tàu Bạc Liêu đã phối hợp với các đơn vị có liên quan của sở GTVT, chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho người dân như tăng cường thêm xe, tăng tuyến vận chuyển hành khách. Trong đó sẽ điều thêm xe của các đơn vị vận tải có đăng ký tăng tuyến, tập trung vào các tuyến Bạc Liêu – Cà Mau, Bạc Liêu - Cần Thơ, Bạc Liêu – TP.HCM và các tuyến xe buýt trong tỉnh.
Kiểm tra công tác bảo đảm trật tự ATGT Tết Nguyên đán 2019  (23/01)
Để bảo đảm tốt tình hình trật tự an toàn giao thông trước trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Ban ATGT tỉnh thành lập 02 đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra tại các huyện, thị xã, thành phố Bạc Liêu.
Bạc Liêu: Kiểm tra, đôn đốc công tác bảo đảm TTATGT Tết  (21/01)
Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019, vừa qua, Ban ATGT tỉnh đã thành lập 02 Đoàn kiểm tra, đôn đốc công tác bảo đảm TTATGT dịp Tết tại các huyện, thị xã, thành phố.
Bạc Liêu: Công bố số đường dây nóng phản ánh TTATGT dịp Tết  (25/12)
Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh vừa công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh về tình hình trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp Tết 2019.
Bạc Liêu: Triển khai kế hoạch đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp Tết 2019  (25/12)
Thực hiện Công văn 5534/UBND-KT ngày 18/12/2018 của UBND tỉnh về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019, vừa qua, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã ban hành Kế hoạch bảo đảm TTATGT trong dịp này.
Tăng cường đảm bảo TTATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi  (21/12)
Thực hiện Công điện số 1793/CĐ-TTg ngày 13/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các Sở, Ban, Ngành tổ chức thực hiện đồng bộ và hiệu quả các biện pháp bảo đảm TTATGT phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết.