An toàn giao thông Thứ Tư, 23/01/2019, 07:37
Bạc Liêu: Công bố số đường dây nóng phản ánh TTATGT dịp Tết  (25/12)
Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh vừa công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh về tình hình trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp Tết 2019.
Bạc Liêu: Triển khai kế hoạch đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp Tết 2019  (25/12)
Thực hiện Công văn 5534/UBND-KT ngày 18/12/2018 của UBND tỉnh về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019, vừa qua, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã ban hành Kế hoạch bảo đảm TTATGT trong dịp này.
Tăng cường đảm bảo TTATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi  (21/12)
Thực hiện Công điện số 1793/CĐ-TTg ngày 13/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các Sở, Ban, Ngành tổ chức thực hiện đồng bộ và hiệu quả các biện pháp bảo đảm TTATGT phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết.
Cảnh sát giao thông tỉnh ra quân thực hiện cao điểm đảm bảo TTATGT dịp Tết  (21/12)
Sáng 16/12/2018, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (Công an tỉnh) tổ chức ra quân thực hiện Kế hoạch cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Người tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn vẫn còn cao  (20/12)
Thời gian qua, mặc dù Ban ATGT tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố, cùng với lực lượng Cảnh sát giao thông đều không ngừng đẩy mạnh tuyên truyền về tác hại của việc sau khi uống rượu, bia điều khiển phương tiện tham gia giao thông, nhưng tình trạng này vẫn tồn tại diễn ra rất phổ biến ở nhiều nơi.
Tăng cường hơn nữa các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT cuối năm  (20/12)
Năm 2018, TNGT trên địa ban tỉnh đã giảm sâu so với năm 2017 cả về số vụ, số người chết và bị thương. Trong đó, thị xã Giá Rai, huyện Hòa Bình, huyện Vĩnh Lợi, huyện Đông Hải TNGT giảm mạnh so với năm 2017.
Nhiều tuyến đường tỉnh lộ bị xuống cấp nghiêm trọng  (20/12)
Thời gian qua, nhiều tuyến đường do tỉnh quản lý bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông. Cụ thể như tuyến Hòa Bình – Vĩnh Hậu, Hòa Bình - Vĩnh Mỹ A, tuyến TP. Bạc Liêu – Hưng Thành.
Bạc Liêu: Nỗ lực đảm bảo trật tự, an toàn giao thông  (14/12)
Năm 2018, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh giảm trên 20% cả 3 tiêu chí (về số vụ, số người chết và bị thương) so với cùng kỳ năm 2017. Ý thức chấp hành quy định của pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) được nâng lên, tình trạng đua xe trái phép đã được ngăn chặn kịp thời… Đó là những kết quả nổi bật sau một năm nỗ lực đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) tại Bạc Liêu.
Thị xã Giá Rai: Tăng cường nhiều giải pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông  (14/12)
Thời gian qua, Ban An toàn giao thông TX. Giá Rai đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông, từ đó tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn giảm so với cùng kỳ năm trước.
Đẩy mạnh tuyên truyền quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện  (21/11)
Ban An toàn giao thông tỉnh vừa có công văn yêu cầu các tổ chức đoàn thể cấp tỉnh, Đài PT-TH, Báo Bạc Liêu và Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe máy, xe đạp điện, kể cả trẻ em từ 6 tuổi trở lên.